Dây cáp mạng Việt Hàn UTP CAT6E vỏ màu trắng.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất cáp mạng đồng uy tín trên thị trường một trong số đó không thể bỏ qua thương hiệu Việt Hàn một cái tên không còn quá xa lạ với bất cứ dân công trình kỹ sư nào. Việt Hàn là một hãng sản xuất được sử dụng nhiều trong các hệ thống hiện nay bởi đây chính là một hãng sản xuất cáp mạng nội địa rất được ưa chuộng trên thị trường.

Cáp mạng Việt Hàn UTP CAT6E là loại cáp mạng vỏ màu trắng chính hãng, giá tốt. Dây cáp mạng UTP CAT6E phù hợp với các công trình cỡ trung.

Mô tả dây cáp mạng UTP cat6 Việt Hàn:

Dây cáp mạng cat6E UTP Việt Hàn được phát triển và nâng cấp từ dây mạng CAT5e, với nhiều cải tiến về tốc độ truyền tải, cụ thể Dây mạng CAT6 cho tốc độ đường truyền là 10 Gigabit/giây ở băng thông 250Mhz với khoảng cách từ 70m-100m.

Dây cáp mạng cat6E UTP Việt Hàn được làm từ 8 sợi đồng 100% đồng nhập khẩu Nhật Bản, 8 sợi xoắn vào nhau tạo thành 4 cặp dây có độ xoắn đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

Dây cáp mạng cat6E UTP Việt Hàn còn có khả năng giảm thiểu hiện tượng nhiễu tín hiệu vì thế dây mạng cat6 cho khả năng truyền xa hơn so với người tiền nhiêm.


CAT6E VIET HAN

Thông số kỹ thuật dây cáp mạng Việt Hàn UTP CAT6E

- Lõi dây mạng: được làm từ 8 sợi đồng 100% đồng nhập khẩu LS Hàn Quốc, 8 sợi xoắn vào nhau tạo thành 4 cặp dây có độ xoắn đạt tiêu chuẩn Quốc tế

- Kích thước lõi: đường kính 0,5mm

- Có lõi chữ thập phân tách 4 đôi dây

- Vỏ nhựa bọc ngoài PVC nguyên sinh, màu trắng chống cháy tốt.

- Có lõi chữ thập phân tách 4 đôi dây

- Độ xoắn đạt chuẩn Quốc tế

- Chiều dài: 305m/cuộn


CAT6E VIET HAN

 Xuất xứ dây cáp mạng UTP CAT6E

Dây cáp mạng UTP CAT6E là một trong những sản phẩm của Công ty Việt Hàn, được sản xuất tại Việt Nam dựa trên công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc. Việt Hàn có nhà máy sản xuất trực tiếp tại Hà Nội với đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại nhất.

THC  nhà phân phối Cáp mạng Việt Hàn được sản xuất tại Việt Nam. Sản phẩm Dây cáp mạng Việt Hàn UTP CAT6 được phân phối bởi THC đều là sản phẩm chính hãng, có đầy đủ giấy tờ chứng minh xuất xứ và chất lượng (CO,CQ). Để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng trôi nổi trên thị trường cách tốt nhất là mua từ nhà phân phối uy tín. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần trợ giúp thông tin về sản phẩm Cáp mạng Việt Hàn UTP CAT6E.

MÁY TÍNH THC
LINH PHỤ KIỆN - THIẾT BỊ MẠNG CHÍNH HÃNG
Địa Chỉ: 223 Phố Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội
BÁO GIÁ THIẾT BỊ MẠNG
Dụng cụ làm mạng - Linh kiện mạng, phụ kiện mạng, thiết bị mạng

☎️ CALL: 0986.358.500 - ZALO: 0934.317.727
Website: http://newlink.com.vn – http://thietbimangthc.com
Email:  Kinhdoanh.thc1@gmail.com - hoangtuyet.thc@gmail.com

Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Phương thức thanh toán