Dây nhảy quang commscope  LC-SC, Duplex, Multimode 5m OM3 (CommScope) 2105031-5

Các loại đầu nối quang thông dụng hiện nay

Tính năng, đặc điểm dây nhảy quang đôi chuẩn SC-LC MM-OM3 dài 5m:

Đầu nối 1: LC

Đầu nối 2: SC

Các ứng dụng patch cord optical (lõi sợi quang) Duplex chuẩn LC-SC MM-OM3

Triển khai mạng cáp quang

Ethernet nhanh

mạng Ethernet tốc độ cao

Các ứng dụng dữ liệu khác yêu cầu tốc độ truyền cao.


a. Đầu nối ST
Được phát triển bởi AT&T, đầu nối ST là một trong các loại đầu nối đầu tiên được sử dụng trong hệ thống cáp quang. Đầu nối ST sử dụng một ống nối có đường kính 2,5 mm, với thân đầu nối làm từ nhựa hoặc kim loại (thường là kim loại), được cố định thông qua khớp nối dạng vặn (Twist–on/Twist–off).

b. Đầu nối SC
Đầu nối SC cũng sử dụng một ống nối có đường kính 2,5 mm, dùng để cố định sợi quang  sử dụng cơ chế cắm/rút giúp người dùng thao tác dễ dàng  trong không gian hẹp. Hiện tại chi phí cho một đầu nối SC đã giảm đáng kể và phổ biến nhất.Dây nhảy quang LC-SC, Duplex, Multimode 5m OM3 (CommScope) 2105031-5

c. Đầu nối LC
Được phát triển bởi Lucient Technologies, LC là một đầu nối dạng nhỏ, sử dụng ống nối với đường kính chỉ 1,25 mm, phần thân đầu nối LC tương tự đầu nối SC, nhưng kích thước chỉ bằng một nửa so với đầu nối SC. Sử dụng cơ chế “tai giữ cố định” tương tự như đầu nối RJ45 sử dụng trong hệ thống cáp đồng đôi xoắn.dây nhảy quang AMP commcope LC-SC

d. Đầu nối FC
Đầu nối FC sử dụng ống nối dài 2,5 mm, được thiết kế đặc biệt với thân là dạng ren, thích hợp trong môi trường có độ rung cao. Thường được ứng dụng cho ngành viễn thông, nhưng hiện tại đã dần bị thay thế bởi đầu nối SC và LC.

e. Đầu nối MT-RJ 
Được phát triển bởi AMP/Tyco và Corning, MT-RJ là đầu nối song công với hai sợi quang sử dụng chung một ống nối làm bằng polyme. Cơ chế khớp nối được thiết kế tương tự như đầu nối RJ45 cho cáp đồng đôi xoắn, MT-RJ có hai dạng là đầu đực và đầu cái.

Bảng tóm tắt năm loại đầu nối cáp quang thông dụng nhất hiện nay:

Đầu Nối

Kiểu Kết Nối

Bán Kính Ống Nối

Cáp Quang

Tiêu Chuẩn

ST

Vặn khớp

2.5 mm

Đơn mốt/Đa mốt

TIA/EIA-604-2

SC

Cắm – Rút

2.5 mm

Đơn mốt/Đa mốt

TIA/EIA-604-3

LC

Cắm – Rút kiểu RJ45

1.25 mm

Đơn mốt/Đa mốt

TIA/EIA-604-10

FC

Vặn xoắn

2.5 mm

Đơn mốt/Đa mốt

TIA/EIA-604-4

MT-RJ

Cắm – Rút kiểu RJ45

2.45×4.4 mm

Đơn mốt/Đa mốt

TIA/EIA-604-12


dây nhảy quang AMP commcope LC-SC

dây nhảy quang AMP commcope LC-SC 
dây nhảy quang AMP commcope LC-SC

dây nhảy quang AMP commcope LC-SC

Thông tin đặt hàng dây nhảy quang  OM3:

 

Dây LS to SC Multimode  LC - SC, Duplex, Multimode 5m OM3 commcope 2105031-5  được sửu dụng  phổ biến nhất trong các ứng dụng hệ thống viễn thông, Được coi là sản phẩm trọng tâm so với các loại dây nhảy khác. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vự cung cấp thiết bị- vật tư quang chúng tôi tin rằng sẽ đem đến cho quý khách hàng những cảm nhận tuyệt vời về sản phẩm  dây nhảy quang OM3 LC- SC Multimode.

Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Phương thức thanh toán