Thanh nguồn điện PDU 3 chấu, Ổ cắm điện 3 chấu 6 cổng dùng cho UPS, lắp tủ mạng, rack chuẩn 19 inch.

Thanh nguồn pdu 6 cắm đa năng  thanh nguồn PDU 6 ổ cắm 03 chấu ổ cắm gắn tủ rack công suất lên tới 20A sẽ giúp bạn phân phối điện năng tới từng ổ cắm điện cho thiết bị bên trong tủ rack một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Thông tin thanh nguồn 06 ổ cắm đa năng chính hãng.

Thanh nguồn pdu 6 ổ cắm điện đa năng - thanh nguồn gắn tủ rack 6 ổ cắm  có lắp đặt đồng hồ và hệ thống cảnh báo, điều này giúp cho những người làm công việc quản lí CNTT có thể chủ động theo dõi cũng như xử lí các vấn để nảy sinh thật dễ dàng. Ngoài ra, nhờ cải tiến hiện đại với hệ thống giám sát từ xa cho tải kết nối với hệ thống báo động, nhằm cảnh báo tới người dùng khả năng quá tải trước khi dẫn đến các sự cố nghiêm trọng.

Với hệ thống tủ mạng có sẵn thường không có thanh nguồn hoặc có chỉ là ổ cắm loại lioa công suất nhỏ ,hoặc không đủ ổ cắm cho nhu cầu sử dụng, THC computer  chuyên dung câp thanh nguồn PDU  6 ổ cắm , thanh nguồn PDU 8 ổ cắm đến 12 ổ cắm chuyên dùng cho tủ mạng với công suất lớn.

 Thanh nguồn PDU 6 cổng đa năng Newrack PDU-6DN-N-AT32

Với hệ thống tủ mạng có sẵn thường không có thanh nguồn hoặc có chỉ là ổ cắm loại Lioa công suất nhỏ ,hoặc không đủ ổ cắm cho nhu cầu sử dụng, thietbimangthc.com chuyên dung câp thanh nguồn PDU 6 ổ cắm điện 3 chấu , thanh nguồn PDU 8 ổ cắm đến 12 ổ cắm 3 chấu chuyên dùng cho tủ mạng với công suất lớn.

Thông số kỹ thuật ổ cắm nguồn PDU 6 ổ cắm điện 3 chấu

Ổ cắm nguồn tủ mạng PDU gồm  6 ổ cắm đa  năng 3 chân chuẩn 19 inch có tai lắp vào tủ mạng tư 10U đến tủ mạng 42U lắp ngang.

- Công xuất tối đa của ổ cắm nguồn tủ rack 6 outlet là 20A hoàn toàn đáp ứng yêu cầu cấp nguồn cho hệ thống như Switch, Server....

Thanh nguồn PDU 6 ổ cắm điện 3 chấu dùng cho tủ mạng

 

- Điện áp từ 220v đến 250V Có ( MCB 2P 32A 4.5kA)  atomat 32A kèm theo chống quá dòng đảm bảo an toàn cho hệ thống mạng khi quá tải atomat sẽ tự động ngắt khi quá tải

- Vỏ thanh nguồn PDU 6 ổ cắm điện 3 chấu được làm bằng thép sơn tĩnh điện chống rỉ .

Trang: 12345678
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345678
Phương thức thanh toán