– Tủ rack45U -D600 cửa lưới, mang thương hiệu New-Rack® (Cabinnet Rack) là sản phẩm của công ty TNHH Công nghệ và thương mại THC Việt Nam, đã được kiểm định và đăng ký bản quyền thương hiệu tại Việt Nam. Sản phẩn Tủ New Rack là một phần không thể thiếu trong các trung tâm quản lý dữ liệu (Data Center), trong các phòng IT và các phòng mạng, trung tâm viễn thông… Không chỉ đơn thuần là nơi lắp đặt các thiết bị liên quan mà tủ New-Rack còn đảm nhận vai trò bảo vệ và giúp người sử dụng quản lý các thiết bị một cách khoa học nhất, thuận tiện cho việc thao tác chuyên môn và tiết kiệm không gian.

– Tất cả các dòng sản phẩm và phụ kiện đi kèm cho tủ New Rack được sản xuất tại công ty THC Việt Nam trên dây chuyền công nghệ tiên tiến được nhập khẩu từ các nước phát triển.

Thông số Kỹ thuật Tủ mạng 45U-D600 New Rack cao cấp

– 1U = 1,75 inch = 4.45cm

- Kích thước : Kích thước: H2180*W800*D600 (mm)

– Kết cấu sản phẩm được kết cấu dạng đứng

– Hệ thống cửa: Tủ có 2 cánh được lắp khóa an toàn, cánh trước mica hoặc đột lỗ lưới thoáng 65%.

– Mô tả: Sản phẩm được đóng gói và sản xuất bằng thép tấm dày 1mm – 1,5mm được phủ sơn tĩnh điện đảm bảo độ bền vững và tính chống gỉ.

– Tủ được gia cố chắc chắn bằng 04 thanh giằng, 04 thanh tiêu chuẩn (2 trước, 2 sau) được lắp dọc theo chiều cao của tủ.

– Đảm bảo tính thẩm mỹ và tạo độ thông thoáng cho các thiết bị trong tủ

– Phụ kiện tủ: Hệ thống 04 bánh xe đa hướng và 04 chốt cố định (Có điều chỉnh độ cao) giúp dễ di chuyển cũng như cố định tủ

– Tiêu chuẩn: Tương thích các thiết bị tiêu chuẩn 19″ EIA-310D

– Khả năng điều chỉnh vị trí gá kết nối

– Lắp đặt: Hỗ trợ các khay quản lý cable

Tủ mạng New Rack cao cấp

Tính năng đặc trưng của tủ mạng New -Rack  cánh lưới

• Được thiết kế đặc biệt với kết cấu dễ dàng tháo lắp.

• Khả năng chịu tải cao.

• Hệ thống chân đỡ 4 bánh xe di chuyển mọi hướng.

• Hệ thống khóa có mức độ bảo mật cao.

• Dễ dàng lắp đặt các tùy chọn về quạt tản nhiệt, dây dẫn và ổ cắm điện…

Ứng dụng:

Phù hợp với các trung tâm dữ liệu chuyên nghiệp, tại những môi trường có tính bền vững, tin cậy và bảo mật cao.

Tủ Rack Cabinet New-Rack có các lựa chọn đa dạng về chiều cao 6U,  10U, 12U, 15U, 20U, 27U, 32U, 36U, 42U và 45U hay về chiều sâu 400, 600, 800 và 1000 mm

Tủ mạng New Rack cao cấp

Lựa chọn ưu tiên an toàn và bảo mật với tủ mạng New Rack

ThietbimangTHC cung cấp một số loại tủ mạng, tủ rack khác nhau giữ cho thiết bị mạng / máy chủ của bạn an toàn, bảo mật và có tổ chức.

Tủ mạng NEWRACK thiết kế treo tường hoặc để sàn, các loại tủ này có nhiều kiểu dáng khác nhau tùy theo nhu cầu của bạn. Kích thước và trọng lượng là điều quan trọng cần xem xét. Vì tủ đặt trên sàn - như bạn đoán, chúng thực sự có thể mang một khối lượng lớn. Bạn có thể dễ dàng tận dụng điều này miễn là bạn có không gian cho nó. Tủ mạng NewRack gắn bánh xe của chúng tôi có thể vận chuyển dễ dàng, điều này làm cho chúng trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những nơi như triển lãm thương mại.

 

Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Phương thức thanh toán